Dịch Vụ

Intelligence Way cung cấp các giải pháp về điều hành, đào tạo tất cả các ngành nghề về thương mại, dịch vụ và sản xuất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cho phép chúng tôi hỗ trợ Quý vị bất cứ nơi đâu, trong và ngoài nước, bất kể quy mô tổ chức

 1. Dịch vụ tái cấu trúc:

Chúng tôi làm việc cùng với các Doanh nghiệp để thống nhất nhanh chóng các giải pháp tuyệt vời, tối ưu cho thách thức và hoạt động bằng các giảm thiểu rủi ro, phát triển bền vững và bảo vệ giá trị khi thời gian và tài chính giới hạn.

Cho dù một công ty đã đi từ phát triển mạnh đến sống sót sau một cuộc khủng hoảng đã/sắp xảy ra hay chỉ đang tìm cách duy trì hoạt động, chúng tôi có thể hỗ trợ các nhóm quản lý:

 • Giảm căng thẳng bảng cân đối,
 • Tạo ra tiền mặt và giảm chi phí,
 • Tăng lợi nhuận,
 • Mở rộng thị trường
 • Tạo ra mô hình cạnh tranh

Dù giải pháp là gì, chúng tôi sẽ xử lý trước và quản lý các khối đường cho đến khi hoàn thành công việc.

Trong những hoàn cảnh khó khăn, các doanh nghiệp có thể gặp phải tình trạng kém hiệu quả hoặc căng thẳng về tài chính. Chúng tôi có thể giúp đạt được kết quả tốt nhất cho tất cả mọi người tham gia.

Khi các vấn đề nổi lên như thanh khoản eo hẹp, doanh thu giảm và chi phí tăng. Chúng tôi hỗ trợ các công ty và các bên liên quan của họ bằng cách:

 • Đánh giá hiệu quả khả năng tồn tại của doanh nghiệp;
 • Xác định các lựa chọn chiến lược; và
 • Thực hiện cơ cấu lại sao cho phù hợp và hiệu quả.

Bằng cách kết hợp chuyên môn về tái cơ cấu, kiến ​​thức địa phương và kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ xác định các cơ hội để ổn định doanh nghiệp và xây dựng nền tảng cho sự phát triển.

Hình thành một cái nhìn rõ ràng về một doanh nghiệp ở trung tâm của tình huống là bước quan trọng đầu tiên trong quá trình xoay chuyển.Tất cả các bên liên quan cần một ‘phiên bản sự thật duy nhất’ làm nền tảng cho suy nghĩ của họ về giải pháp. Để đạt được điều này, cần phải xem xét hoạt động gần đây của doanh nghiệp, vị thế thanh khoản, kế hoạch kinh doanh, cơ cấu nguồn vốn và giá trị tiềm năng hiện tại và trong tương lai.

Đánh giá của chúng tôi cung cấp cho tất cả các bên liên quan khả năng đánh giá triển vọng trước mắt và dài hạn, xem xét cơ cấu tài trợ phù hợp và bắt đầu làm việc thông qua các lựa chọn cá nhân của họ. Nếu được yêu cầu, nhóm của chúng tôi có kỹ năng và kinh nghiệm để tư vấn hoặc lập một kế hoạch kinh doanh.
Intelligence Way tập trung chính để trả lời nhanh chóng các câu hỏi lớn, bao gồm:

 • Những lý do cho hoạt động kém hiệu quả là gì?
 • Tình hình thanh khoản nghiêm trọng đến mức nào, chúng ta cần giải pháp khẩn cấp hay tạm thời?
 • Triển vọng dài hạn là gì?
 • Điều gì được yêu cầu để hỗ trợ quay vòng?
 • Điều gì đang bị đe dọa, những bên liên quan chính là ai và mục tiêu của họ là gì?

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thông qua và ưu tiên các lựa chọn, cho dù đó là nợ, tái cơ cấu tài chính sáng tạo, đảm bảo lối thoát hoặc giới thiệu các tổ chức mới cho doanh nghiệp.
Intelligence Way xác định một loạt các giải pháp và kết quả có thể có cho các bên liên quan, chứng minh mỗi phương án có thể được thực hiện như thế nào, trong thời gian nào và các rủi ro tiềm ẩn liên quan.
Trong nhiều trường hợp, nhiều hơn một giải pháp có thể được đề xuất. Đây có thể là một biện pháp tạm thời để hỗ trợ cho đến khi có thể thống nhất được kết quả dài hạn hoặc để tạo ra tiền mặt từ các nguồn thay thế để giảm yêu cầu tài trợ tổng thể.  .

Trong khi theo đuổi giải pháp, điều quan trọng là phải hiểu và lập kế hoạch cho các kết quả thay thế.

Điều này không chỉ có thể cung cấp đòn bẩy trong các cuộc đàm phán mà còn giúp các doanh nghiệp luôn vững vàng nếu họ cần thực hiện hành động thay thế.

Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô giúp mang lại kết quả tối ưu, thường trong các tình huống phức tạp, quốc tế và nhiều bên liên quan – cung cấp khả năng lãnh đạo trong suốt quá trình tái cấu trúc, đây thường có thể là một môi trường áp lực cao.
Một giải pháp đồng thuận thường sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho tất cả các bên liên quan. Đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với tất cả các bên.  Điều này có nghĩa là chúng ta có thể điều hướng hiệu quả sự khác biệt trong cách tiếp cận để đạt được mục tiêu đề ra – tư vấn hoặc dẫn dắt các cuộc đàm phán thay mặt cho khách hàng của chúng tôi – tham gia và quản lý các bên liên quan và xử lý các vấn đề trước khi chúng phát sinh, để làm suôn sẻ và hướng dẫn cách thức thông qua quy trình.
Dù doanh nghiệp yêu cầu giải pháp nào, chúng tôi đều làm việc với họ để thực hiện hiệu quả việc tái cấu trúc và mang lại tình hình tài chính tối ưu cho doanh nghiệp đó hoạt động.

Môi trường tái cấu trúc có thể xa lạ với nhiều doanh nghiệp, nhưng sự trợ giúp là điều cần thiết. Trong các giai đoạn thay đổi hoặc không chắc chắn, các nhà điều hành cấp cao có kỹ năng thường được yêu cầu để quản lý và thực hiện thay đổi hoặc tái cấu trúc. Chúng tôi cung cấp khả năng lãnh đạo để giúp các doanh nghiệp luôn kiểm soát được tình hình của họ và quản lý dự án hàng ngày. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp đối phó với tình trạng kém hiệu quả tài chính bằng cách ổn định hoạt động kinh doanh, quản lý mối quan hệ của các bên liên quan và xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai.

Chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp những nhà điều hành cấp cao có kỹ năng có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và thực hiện thay đổi và tái cấu trúc – làm việc cùng với ban quản lý để thúc đẩy thay đổi hoạt động và tăng giá trị. Kết hợp các kỹ năng tái cấu trúc thực tế với kiến ​​thức chức năng, chúng tôi hỗ trợ các tổ chức trong các lĩnh vực bao gồm lập kế hoạch kinh doanh, giảm chi phí nhanh chóng, tạo tiền mặt và quản lý thay đổi – biết các nhóm quản lý thường bị hạn chế về thời gian và có thể không có sẵn các kỹ năng tái cấu trúc trong tổ chức của họ. Chúng tôi phát triển và thực hiện các kế hoạch thực tế và thực dụng. Điều này mang lại cho ban lãnh đạo sự tự tin để đưa ra những quyết định khó khăn và thúc đẩy sự thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn..

Cách nhóm của Quý vị được cấu trúc có thể có tác động lớn đến hiệu suất kinh doanh. Quá nhiều thực thể có thể dẫn đến các quy trình tốn kém, trùng lặp, gánh nặng và có thể khiến doanh nghiệp gặp rủi ro. Nó cũng có thể có nghĩa là Quý vị dành quá nhiều thời gian hoặc tiền bạc để quản lý mọi thứ.

Đơn giản hóa cấu trúc công ty giúp Quý vị giải phóng thời gian và tiền bạc, giảm thiểu rủi ro và thúc đẩy công ty phát triển. Chúng tôi phát triển và cung cấp một chương trình thay đổi tích cực dành riêng cho từng doanh nghiệp, giúp khám phá cơ hội lớn nhất mà không biết là mình đã có.

Đơn giản hóa, vạch ra kế hoạch thúc đẩy sự chuyển đổi trong suốt hoạt động kinh doanh tránh những sai lầm đắt giá – triển khai chương trình mang lại kết quả và giúp doanh nghiệp đạt được ý nghĩa có giá trị: tăng giá trị, bảo vệ giảm rủi ro, cung cấp chuyển đổi, tăng tính minh bạch, giải pháp điều hành, đào tạo, đổi mới công nghệ.

 1. Dịch vụ xây dựng mô hình cạnh tranh:

Các giá trị trong xã hội đang được đánh giá lại, các bên liên quan bên ngoài đang có nhiều ảnh hưởng hơn và chính sách/quy định của chính phủ đang thay đổi. Doanh nghiệp cần hiểu rõ tác động của chúng để họ đưa ra lựa chọn tốt nhất khi xem xét các câu hỏi chiến lược quan trọng, đánh giá các lựa chọn đầu tư và phát triển quan hệ đối tác và liên minh. Để làm được điều này, họ cần hiểu rõ không chỉ về các tác động tài chính ngắn hạn và dài hạn mà còn các tác động kinh tế, tài khóa, xã hội và môi trường rộng lớn hơn. Chúng tôi giúp khách hàng đánh giá tác động của các chính sách, dự án và đầu tư của họ – giúp họ chứng minh giá trị của mình với các bên liên quan chính – giúp họ phát triển các hướng kinh doanh để biện minh cho việc chi tiêu của họ.

Nhóm của chúng tôi mang đến kiến ​​thức về ngành và chuyên môn. Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật riêng biệt cùng với các phương pháp luận đã được thử nghiệm và định lượng từ một loạt các tác động kinh tế, xã hội và môi trường.

Hiểu được doanh nghiệp của Quý vị tác động như thế nào đến nền kinh tế, môi trường và xã hội rộng hơn cũng quan trọng như việc tính toán lợi tức tài chính của doanh nghiệp. Nó giúp điều hướng môi trường hoạt động ngày nay. Cách tiếp cận tác động tổng thể của chúng tôi cung cấp quan điểm tổng thể mà một doanh nghiệp cần để xác định cơ hội, hiểu rủi ro và tối ưu hóa đóng góp của mình cho xã hội.

 • Những tác động trực tiếp, gián tiếp và gây ra cho hoạt động kinh doanh của chúng ta là gì?
 • Làm thế nào chúng ta có thể tính toán lợi tức đầu tư của mình?
 • Làm thế nào chúng ta có thể tích hợp các tác động rộng lớn hơn vào chiến lược của mình để thúc đẩy việc ra quyết định dựa trên bằng chứng?
 • Làm thế nào chúng ta có thể chứng minh giá trị kinh tế, xã hội và môi trường của mình cho các bên liên quan quan trọng?
 • Làm thế nào chúng tôi có thể ước tính nguồn tài trợ cần thiết để tối ưu hóa giá trị?

Dựa vào phân tích kinh tế trong các cuộc điều tra và ra quyết định hoạt động trên các thị trường khác nhau.

Hoạt động kinh tế cạnh tranh của chúng tôi giúp khách hàng xác lập cạnh tranh một cách rõ ràng, mang tính xây dựng, giàu bằng chứng và quyết đoán.

Intelligence Way sử dụng kinh tế học mạnh mẽ để vượt qua nhiễu thị trường nhằm đi đến các cấu trúc và động lực cạnh tranh chính.

Thỏa thuận theo chiều dọc giữa nhà cung cấp và nhà phân phối có thể có nhiều hình thức, chẳng hạn như thỏa thuận độc quyền hoặc ấn định giá mà tại đó nhà bán lẻ có thể bán lại một sản phẩm. Chúng tôi giúp phân tích tác động của các thỏa thuận dọc để xác định xem một thỏa thuận cân bằng, ủng hộ hay phản cạnh tranh.

Phân tích kinh tế là một thành phần cơ bản trong việc đánh giá các trường hợp lạm dụng chức vụ thống trị. Một loạt các hoạt động như chiết khấu và giảm giá cho khách hàng thân thiết, gói hoặc từ chối cung cấp có thể là lý do hiệu quả và không nhất thiết, ảnh hưởng người tiêu dùng.

 1. Dịch vụ trọng tâm ngành:

Kinh tế ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng chính sách chăm sóc sức khỏe. Trong hầu hết các hệ thống y tế, kinh tế học được sử dụng để trả lời các câu hỏi về hiệu quả và giá trị đồng tiền trong cách phân bổ các nguồn lực chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, kinh tế hiện đang đóng một vai trò lớn hơn trong việc định hình thiết kế cơ bản của cải cách chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình để giúp khách hàng của chúng tôi đáp ứng những thách thức của họ xung quanh sức khỏe của họ và doanh nghiệp.

Ngành công nghiệp truyền thông đầy cơ hội. Các lực lượng phức tạp và thường xung đột đang định hình lại thói quen sử dụng phương tiện truyền thông, vốn đòi hỏi những cách thức mới để tạo, phân phối và kiếm tiền. Các công ty đang tìm kiếm những cách kiếm tiền mới, đặc biệt là nội dung trực tuyến và có thể cần phải chuyển đổi mô hình hoạt động.

Lĩnh vực tiện ích đang phải đối mặt với những thay đổi đáng kể trong cách thức được quản lý, với trọng tâm là chất lượng dịch vụ cho khách hàng, hiệu quả và vai trò gia tăng của cạnh tranh.

Các chuyên gia kinh tế của chúng tôi có nền tảng trong ngành công nghiệp tiện ích, tài chính và nghiên cứu, với nhiều năm kinh nghiệm về quy định và cải cách thị trường. Chúng tôi đã và đang nghiên cứu những phát triển về quy định kể từ khi tư nhân hóa tiện ích và tiếp tục tham gia vào thị trường đang phát triển ngày nay.

Hệ thống giao thông vận tải đã được cải cách triệt để trong thập kỷ qua, và tốc độ thay đổi sẽ không ngừng trong môi trường kinh tế mới. Nhóm chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia trong ngành để cung cấp các giải pháp vượt xa tiêu chuẩn. Chúng tôi liên kết cái nhìn sâu sắc về kinh tế với thực tế thương mại, vượt qua các vấn đề phức tạp để phát triển các giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả, phát triển các giải pháp chặt chẽ về mặt logic dựa trên hoạt động thực tế cũng như trên lý thuyết, và làm việc với các bên liên quan để phát triển niềm tin và các giải pháp lâu dài.

 1. Dịch vụ vận hành:

Khi doanh nghiệp đang đối mặt với những thách thức với tình hình dịch bệnh: cần có đủ năng lực, chuyên môn và kinh nghiệm để đối phó.

Từ ý tưởng và cái nhìn sâu sắc đến hành động và kết quả

Các nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp xử lý các dự án, chương trình và quy trình quan trọng, từ việc theo kịp quy định đến giải quyết chuyển đổi – cung cấp đội ngũ điều hành, được hỗ trợ bởi các hệ thống, công cụ và quy trình để hoàn thành công việc – có thể huy động nhanh chóng để tạo ra một giải pháp hoạt động phù hợp với nhu cầu và duy trì hoạt động kinh doanh.

Vận hành sẽ biến thách thức thành kết quả tích cực, nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng ta sẽ cùng nhau lập kế hoạch để đảm bảo chúng ta làm việc theo cách mang lại nhiều giá trị nhất. Đó có thể là sự chung tay nhiều hơn để thúc đẩy, chuyên môn phù hợp để giải quyết các vấn đề cụ thể hoặc công nghệ để tăng hiệu suất.

Intelligence Way là một đội ngũ giàu kinh nghiệm sẵn sàng thực hành và giúp Quý vị thực hiện khi gặp thách thức trong hoạt động – có thể làm việc ở bất cứ đâu, trong dài hạn hay ngắn hạn, để biến những thách thức thành kết quả – xử lý các dự án một cách tự tin –  có thể giúp giải quyết một chương trình phức tạp, quy mô lớn hoặc một dự án nhỏ hơn, hàng ngày. Một nhóm được chọn lọc kỹ lưỡng được đào tạo để hướng dẫn những khách hàng thông qua quy trình kiểm soát. Bất kể thách thức là gì, chúng tôi có thể ở đó với Quý vị từ đầu đến cuối.

Thông thường, khách hàng của chúng tôi cần người của chúng tôi để hỗ trợ nhóm của họ

Để mang đến các giải pháp thực sự có thể mang lại trong một tương lai không xác định, chúng tôi bắt đầu với các công cụ định tính và định lượng giúp chúng tôi hiểu tổ chức của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh như thế nào.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế lại mô hình hoạt động của họ với chiến lược có thể thực thi – được xác định bằng những lựa chọn rõ ràng và tầm nhìn mạnh mẽ cho tương lai

 • Tổ chức lại để có lợi thế chiến lược, đổi mới và/hoặc hiệu quả
 • Thiết kế lại vai trò của trung tâm công ty và các đơn vị kinh doanh
 • Dịch vụ dùng chung và chiến lược dịch vụ kinh doanh trong nước/toàn cầu
 • Tích hợp và phát triển các khả năng kỹ thuật mới.
 • Chiến lược và thiết kế mô hình hoạt động chính thức và không chính thức
 • Chuyển đổi quản lý hiệu suất bao gồm thiết kế các biện pháp, chỉ số và khuyến khích

Để giúp cắt giảm chi phí và mở rộng hiệu suất , chúng tôi làm việc trên các khía cạnh bao gồm cấu trúc, quy trình, công cụ, tài năng  và văn hóa. Bằng cách đánh giá các yếu tố thúc đẩy  hoặc rào cản, chúng tôi có thể xác định các đòn bẩy chính thức và không chính thức để thúc đẩy các hành vi chính làm thay đổi tư duy và tạo ra tác động lâu dài đến hiệu suất:

 • Tích hợp và phát triển các khả năng
 • Cải thiện hiệu quả
 • Chuyển đổi mô hình hoạt động chức năng và xây dựng năng lực
 • Quy trình và thiết kế mô hình tương tác chức năng chéo

Chúng tôi giúp khách hàng thu hẹp khoảng cách giữa việc thực thi chiến lược bằng cách đưa văn hóa của họ vào hoạt động

 1. Dịch vụ lãnh đạo – đào tạo lãnh đạo:

Các doanh nghiệp trải qua nhiều thay đổi, cho dù đó là Giám đốc điều hành hoặc nhóm quản lý mới, mua lại hoặc sáp nhập hoặc thực hiện một chiến lược mới. Lãnh đạo tốt là điều cần thiết trong những thời điểm chuyển đổi này, nhưng cũng cần thiết khi nó chỉ là công việc kinh doanh bình thường. Khả năng lãnh đạo của tổ chức là điều cần thiết để định hướng chiến lược kinh doanh, thực hiện thay đổi và nuôi dưỡng sự đổi mới trong tổ chức. Lãnh đạo kém hiệu quả có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của các quyết định kinh doanh, làm giảm lòng tin vào một doanh nghiệp và tạo ra sự gắn bó của nhân viên thấp.

Chúng tôi làm việc trực tiếp với các nhóm lãnh đạo cấp cao để đảm bảo họ đạt được tác động đã thiết kế và hiệu suất của nhóm. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi – bao gồm hiểu các nguyên tắc cơ bản về đội ngũ lãnh đạo, khả năng thực hiện, phát triển các mô hình hợp tác phù hợp và tập trung vào cam kết – đặt một nhóm hàng đầu trên con đường cải thiện hiệu quả và hiệu suất của mình –  có thể giúp xác định các khả năng lãnh đạo cần thiết để thực hiện chiến lược kinh doanh – có thể phân tích các kỹ năng và năng lực của từng nhà lãnh đạo để xác định tiềm năng lãnh đạo và sự phát triển cũng như nguồn tài năng có tác động đến doanh nghiệp –  có thể giúp các tổ chức hiểu ý nghĩa của lãnh đạo đối với tổ chức của họ bằng cách xác định một mô hình lãnh đạo cốt lõi được hỗ trợ bởi các công cụ và quy trình. Chúng tôi có thể làm việc với các nhóm lãnh đạo để đánh giá nhu cầu của họ, thiết kế, phát triển và cung cấp trải nghiệm học tập, sau đó đánh giá để duy trì việc học.

Lãnh đạo một tổ chức thông qua thay đổi chuyển đổi yêu cầu các cá nhân dành thời gian để hiểu cách họ có thể cần thay đổi phong cách lãnh đạo cá nhân và cách họ làm việc với đồng nghiệp để hỗ trợ thành công tổ chức của họ và điều hướng thông qua một quá trình chuyển đổi thành công.

 

DOANH NGHIỆP CỦA QUÝ VỊ + GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI = VỊ THẾ MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG