SẢN PHẨM THEO XU HƯỚNG

Xu hướng hội nhập quốc tế và tính nhân văn, các doanh nghiệp phải đảm báo An toàn về sinh lao động.

Xu hướng trong tương lai: chỗ ở nhà thổ cư trung tâm TP. Hồ Chí Minh – trung tâm khoa học kỹ thuật, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, …- tập trung nhiều bệnh viện, trường đại học,.. nhu cầu sẽ tăng cao, nhưng đất đai là không tăng, thậm chí là giảm. Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ/giá trị cho người mua và người bán nhà phố – người bán và người mua phòng trọ/phòng khách sạn/căn hộ dịch vụ.

Lâm Đồng tương lai cũng sẽ phát triển rộng và lớn hơn TPHCM về mặt diện tích bởi vị thế, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng và khu đô thị (có thể 5 khu đô thị/thành phố xung quanh TP Đà Lạt) cũng như chính sách/quy hoạch của Chính Phủ.

1/Đối với người cần mua nhà thổ cư: Để ở, kinh doanh, cho thuê hay đầu tư cần khảo sát kỹ trên 3 tháng (trừ trường hợp cần mua gấp để cho con đi học, đã bán nhà cũ,…). Khi đã nắm vững thị trường, xem nhiều căn, biết giá cả, vị trí,…phù hợp thì hãy gọi cho chúng tôi: Không mất phí cho đến khi mua được nhà vừa ý, nguồn nhà rất nhiều, không mua hớ (mua giá cao), thỏa mãn các tiêu chí,…

2/Đối với người cần bán nhà thổ cư: Nhà sẽ thông qua Hội đồng thẩm định duyệt, đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ giúp bán nhanh, không bán hớ (giá thấp), sàng lọc khách mua thật để xem và đàm phán/chốt, thông tin được bảo mật,..

Chúng tôi chuyên nhận bán phòng trọ/phòng khách sạn/căn hộ dịch vụ cho tất cả chủ nhà/chủ khách sạn ở tất cả thành phố lớn trên toàn quốc: TP.HCM, Lâm Đồng,…

Trân trọng!

Người sáng lập,

Nguyễn Huy Phương