SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI LÀ DUY NHẤT

Chúng tôi – Công ty Con Đường Trí Tuệ – Intelligence Way thành lập năm 2009, là nhà cung cấp dịch vụ: chuyên đưa ra giải pháp điều hành, đào tạo về doanh nghiệp và bán hàng: NHANH, DỄ, MỚI VÀ TIẾT KIỆM NHẤT – SẢN PHẨM/DỊCH VỤ DUY NHẤT (THƯƠNG HIỆU) trên thị trường cho tất cả ngành nghề về THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT.

Mục đích là trung tâm của tất cả việc thực hiện (hệ thống, quy trình và sản phẩm) để mang lại GIÁ TRỊ, HIỆU QUẢ: Giảm thiểu rủi ro, nắm bắt cơ hội và trở nên bền vững hơn, tạo ra lợi nhuận/phi lợi nhuận, giải quyết các vấn đề quan trọng cho khách hàng bằng HỌC THUẬT VÀ THỰC TIỄN. Vì vậy, chúng tôi đầu tư vào bí quyết sẽ giúp thay đổi các tổ chức ngày càng tốt hơn.

Làm việc có mục đích cũng có nghĩa là sử dụng vốn nghiên cứu và tư duy của chúng tôi để khám phá và chia sẻ quan điểm của chúng tôi về thế giới công việc trong tương lai, dự đoán và nâng cao nhận thức về các vấn đề quan trọng mà doanh nghiệp có thể đóng một vai trò tích cực, thúc đẩy tăng trưởng toàn diện và định hình một chương trình làm việc giúp thực hiện phát triển bền vững.

Nhờ sức mạnh triệu tập đáng kể của mình, chúng tôi có thể tập hợp những người có quan điểm khác nhau để cùng suy nghĩ về một số vấn đề lớn mà doanh nghiệp đang phải đối mặt, đồng thời cung cấp cho chúng ta hiểu biết về cách thúc đẩy thay đổi tích cực lâu dài.

Điều này cũng áp dụng cho các dịch vụ cốt lõi của chúng tôi. Từ lâu, chúng tôi đã hỗ trợ các biện pháp để cải thiện tính minh bạch của hệ thống điều hành/đào tạo hiệu quả. Tham gia trực tiếp điều hành/đào tạo của chúng tôi là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh và tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển trên thị trường.

Intelligence Way đóng góp vào các hội thảo chuyên đề, phản hồi các cuộc tham vấn rõ ràng, minh bạch về nhiều chủ đề khác nhau và đóng góp kiến ​​thức chuyên môn của mình cho nhiều diễn đàn và nhóm bên ngoài nhằm giải quyết các vấn đề quan trọng.

Chúng tôi cam kết tạo dựng danh tiếng và thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và tính chính trực, nơi mọi người của chúng tôi chịu trách nhiệm cá nhân về các quyết định và hành vi của mình.

Công bằng trong cách chúng ta kinh doanh cũng là chìa khóa để chúng tôi có thể tiếp cận cả những tài năng tốt nhất, những tư tưởng/công nghệ hiện đại, cũng như chắt lọc tinh túy trong nhiều thời kỳ và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Điều quan trọng là tất cả những điều chúng tôi làm là hướng đến sự tự tin, chính trực, cẩn thận và tầm nhìn: Quyết định dựa trên sự hiểu biết sâu sắc.

Công ty Con Đường Trí Tuệ có các chính sách, thủ tục và thông lệ để đảm bảo chúng tôi duy trì sự độc lập cá nhân và công ty cần thiết với khách hàng, đồng thời có thể bao gồm các dịch vụ phí đào tạo.

Các lĩnh vực: Tập trung vào các Dự án mà chúng tôi có thể tạo ra tác động tích cực cho tự nhiên, xã hội và các bên: TẠO RA, DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

 

Kính gửi: Ông NGUYỄN HUY PHƯƠNG

V/v. Hội nghị Công bố Quốc tế: Doanh nghiệp Việt Nam – Sáng tạo Đổi mới Chất lượng.

Thông qua việc thực hiện khảo sát, báo cáo chất lượng định kỳ tại Việt Nam. CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN QUẢN LÝ CON ĐƯỜNG TRÍ TUỆ là đơn vị tiêu biểu được đề xuất đăng ký công bố và cấp chứng nhận: “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU – OUTSTANDING BRANDS 2017”. Lễ công bố sẽ được tổ chức trang trọng vào ngày 17/6/2017 tại Nhà hát Quân đội – KV. Phía Nam có sự tham dự của các đại diện quốc tế: Tổ chức InterConformity (CHLB Đức,Châu Âu) và Tổ chức công nhận Toàn cầu Global GTA (Vương Quốc Anh).

“OUTSTANDING BRANDS” là hoạt động đánh giá, báo cáo dành cho các thương hiệu tiêu biểu về chất lượng, dựa trên cơ sở thực hành tốt các quy trình quản lý, liên tục cải tiến chất lượng giúp doanh nghiệp khẳng định năng lực cạnh tranh, gia tăng chỉ số tín nhiệm, phát triển tầm nhìn chiến lược hướng đến xây dựng giá trị thương hiệu bền vững, đáp ứng tốt các yêu cầu của chuẩn mực Đạo đức Kinh doanh Quốc tế.

Đặc biệt: Doanh nghiệp được xét vào TOP 20 đơn vị xuất sắc gắn nhãn tín nhiệm “5 Sao” trên chứng nhận & Logo backdrop sảnh hội nghị dành cho các đơn vị có báo cáo năng lực tốt nhất đạt chỉ số QII 2017

Văn phòng Kỹ thuật Chất lượng – APQ Union Vietnam

Ms Nguyễn Thị Ngọc Mai – DĐ: 0901 376137

6A – 8A đường 212, ấp 1, Hòa Phú, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 37955196 – Email: mainguyen@vn-qii.com

—–

LIÊN HIỆP CHẤT LƯỢNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – APQ Union (Vietnam)

185/12 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 37955198, 37955197 – Fax: (08) 37955196

W: www.vn-qii.com – E: info@vn-qii.com

—–

INTERCONFORMITY (Germany – EU)

Head Office Germany: Rupert Mayer Str. 44, 81379 Munchen, Germany,

European Union

Vietnam Office: 5/49 Nguyen Cuu Dam Str., Tan Son Nhi Ward, Tan Phu

Dist., HCM city, Vietnam

W: www.interconformity.net

 

Kính gửi: Ông NGUYỄN HUY PHƯƠNG 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN QUẢN LÝ CON ĐƯỜNG TRÍ TUỆ

Thông qua khảo sát, quý doanh nghiệp là đơn vị xuất sắc được đề xuất báo cáo, cấp chứng nhận: Doanh nghiệp Xuất sắc – đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI:INDEX 2017)

CHUẨN MỰC CSI (Customer Satisfaction Index – CSI) là chỉ số hài lòng khách hàng, được phát triển dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, dành cho các doanh nghiệp cam kết thực hiện ngày càng tốt hơn những mong đợi của khách hàng. CSI:Index Được đánh giá toàn diện về quá trình cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp thông qua việc thực hiện các quy trình, khảo sát và đo lường sự thỏa mãn, sự hài lòng hướng đến lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

Chứng nhận CSI:Index được cấp theo chuẩn mực Quốc tế và phát hành song ngữ Việt – Anh tại thị trường Việt Nam bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế, dưới sự phê duyệt cấp Mã công nhận từ Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương Quốc Anh) và được giám sát chất lượng từ Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

—–

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM

457/51 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP HCM

Ms. Nguyễn Thị Ngọc Mai – DĐ: 0901 609785

ĐT : (028) 37955198

W: www.csi-index.com – E: ngocmai@csi-index.com

 

HĐKH – VIỆN NGHIÊN CỨU KINH TẾ (IER)

Tầng 18, khu A, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 37955196

Website: www.vietnamsources.vn

 

DOANH NGHIỆP CỦA QUÝ VỊ + GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI = VỊ THẾ MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG