Luật số 104 – Luật phục vụ – Thiền Không Sư

Thiền Không Sư – Luật phục vụ

Những phần thưởng trong đời sẽ tỉ lệ thuận với giá trị sự phục vụ của bạn đối với những người khác. Tất cả chúng ta đều kiếm sống và kiếm tìm ý nghĩa cuộc sống bằng cách phục vụ người khác theo cách này hay cách khác.

Tất cả chúng ta đều phụ thuộc vào hàng ngàn hàng triệu người khác để có được thức ăn chúng ta ăn, quần áo chúng ta mặc, nhà cửa chúng ta ở, và rất nhiều yếu tố khác để đảm bảo cho cuộc sống của chúng ta thú vị và xứng đáng. Công việc đầu tiên của chúng ta như một thành viên trong xã hội đó là tìm phương cách tốt nhất để sáp nhập bản thân chúng ta vào cơ cấu của xã hội bằng cách phục vụ được nhiều người khác trong khả năng của chúng ta.

Những cá nhân và tổ chức thành đạt luôn tìm cách nâng cao chất lượng và số lượng những gì họ đưa ra. Họ không ngừng tìm kiếm những cách thức để tăng thêm giá trị, phục vụ khách hàng tốt hơn so với những người khác.

Thiền Không Sư

Bạn muốn bất cứ điều gì, bạn sẽ phải trả một mức giá được đo bằng sự hi sinh, thời gian, và những nguyên tắc cá nhân. Hãy quyết định điều đó là gì và bắt đầu trả giá cho nó ngay hôm nay.

Hãy làm thật tốt những gì bạn có thể, khách hàng sẽ quay lại cùng với bạn của họ.

Phục vụ cho con cái là sự phục vụ chính đáng nhất và không bao giờ là hối tiếc – Fang Tử

 

    .
    .
    .
    .