Luật số 108 – Luật lợi thế chiến thắng – Thiền Không Sư

Thiền Không Sư – Luật lợi thế chiến thắng

“Một sự khác biệt nhỏ về khả năng có thể dẫn đến những khác biệt lớn về kết quả”. Những khác biệt nhỏ trong vốn kiến thức và kỹ năng của cá nhân bạn có thể dẫn đến những khác biệt lớn trong thu nhập và thành tựu của bạn và công ty, nên đạt được và phát huy những lợi thế chiến thắng trong lĩnh vực của bạn, cái mà phân biệt giữa sự thành công và tầm thường.
Ngày nay, các chiến lược và kỹ thuật để đạt được thành công tại mọi cấp độ của kinh doanh, và trong mọi hoạt động của cuộc sống, sẵn có ở phạm vi rộng lớn hơn và sinh sôi nảy nở nhanh hơn so với bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử loài người. Và tất cả chúng ta đều có thể được hưởng lợi từ chúng bằng cách nắm bắt và áp dụng chúng vào cuộc sống của chúng ta.
Khi so sánh với các công ty và người khác, không nên nhìn vào đẳng cấp/phong độ, mà chỉ nhìn vào sự khác biệt: hãy thiết lập đế chế của sự khác biệt của chính mình/tổ chức mình.

“Bản chất không là chuyện đùa; nó luôn đúng, luôn khắt khe; nó luôn có lý, và các lỗi lầm và khuyết điểm luôn thuộc về con người. Con người không có đủ năng lực để đánh giá cao nó. Và nó chỉ dằn lòng tiết lộ bí mật cho những người có khả năng, những người đức hạnh, và những người chân chính.”

Thiền Không Sư

Cả thế giới ngập tràn thống khổ. Nó cũng ngập tràn chiến thắng

Khi bạn hạnh phúc vì làm điều mình yêu thích, bạn đã thắng cuộc rồi

Thất bại chỉ là thành công tạm thời bị trì hoãn, chừng nào lòng can đảm còn tôi luyện cho khát vọng. Thói quen kiên định chính là thói quen chiến thắng.

Chính bản thân mình, người mà bạn phải chiến thắng – Fang Tử

 

    .
    .
    .
    .