Thiền Không Sư, cần nắm Luật tự nhiên, xã hội và kinh doanh trước khi bắt đầu khởi nghiệp

Thiền Không Sư – các Luật trong tự nhiên, xã hội và kinh doanh

Nhiều người bắt đầu một chuyến đi có chiều dài của cả một cuộc đời để tìm hiểu tại sao thế giới này lại hoạt động theo cách thức mà nó đang hoạt động. Giống như rất nhiều người trong chuyến đi này – tìm thấy con đường của mình trong việc mua bán, quản trị, và cuối cùng là việc xây dựng doanh nghiệp. Tôi tin rằng cuộc sống là phần thưởng quý giá nhất và tuyệt vời nhất so với tất cả các phần thưởng khác. Các luật này được viết cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh muốn tối đa hóa những tiềm năng cá nhân của họ và đạt được những kết quả kinh doanh vĩ đại nhất có thể cả về số lượng và chất lượng để đổi lại những giờ, những tuần, những tháng, những năm quý giá trong đời mà họ đã phải đầu tư cho nghề nghiệp của mình. Bất kỳ luật nào trong này cũng có thể giúp Quý vị tiết kiệm được nhiều tháng, thậm chí nhiều năm làm việc vất vả nếu chưa sống và làm việc với nó. Và mỗi luật sẽ vô cùng quý giá để Quý vị nhận ra toàn bộ khả năng tiềm ẩn của mình. Không tuân thủ bất kỳ luật nào được đề cập thì Quý vị cũng sẽ phải trả giá bằng nhiều tháng và thậm chí nhiều năm thất bại và thành tích kém. Và thực tế là mọi người sống bằng những luật này và áp dụng kiếm được nhiều tiền hơn trong cùng một khoảng thời gian so với những người không áp dụng. Chúng rất thực tế – chỉ đề cập đến những nguyên tắc vô tận của sự thành công trong kinh doanh. Một vài luật tự lặp lại theo những cách thức khác nhau trong các phạm trù khác nhau. Đừng xem thường hay bỏ qua những khía cạnh này của các luật. Thành công vĩ đại và bí ẩn trong bất kỳ lĩnh vực gì cũng luôn đến với những ai “phát huy thông minh trên kiến thức nền tảng.” Một sự thấu hiểu bên trong hay một ý tưởng mới mà trước đây chưa có trong Quý vị có thể làm chuyển hướng cuộc đời mình. Khi Quý vị áp dụng luật để đi đến thành công trong kinh doanh và sống cuộc sống kinh doanh của mình một cách hài hòa với chúng – sẽ đạt được lợi ích rõ rệt so với những người không áp dụng – sẽ được hưởng niềm vui của những mức độ thành công và thỏa mãn trong cả cuộc đời.

Luật trong tự nhiện, xã hội và kinh doanh

Khi biết và hiểu những luật vô tận này, Quý vị sẽ thu được một lợi ích khổng lồ so với những người không biết. Khi sắp đặt cuộc sống và công việc kinh danh của mình theo những luật này, Quý vị có thể bắt đầu, xây dựng,quản lý hay đảo ngược một công việc kinh doanh hay phòng ban nhanh hơn và dễ dàng hơn. Càng kết hợp những nguyên tắc này vào suy nghĩ và quyết định hàng ngày, càng trở nên có hiệu quả hơn. Quý vị sẽ thu hút và giữ được những người giỏi hơn, sản xuất và bán được nhiều hàng hóa và dịch vụ hơn, kiểm soát giá cả một cách thông minh hơn, bành trướng và phát triển theo xu hướng dễ đoán hơn, và tăng lợi nhuận một cách bền vững hơn. Một số những luật này nghe có vẻ kỳ lạ hay thậm chí có thể gây tranh cãi khi mới đọc chúng. Tuy nhiên chúng là những sự thật vô tận. Chúng luôn luôn tồn tại. Chúng luôn luôn hiệu nghiệm. Rốt cuộc thì chúng là bất khả xâm phạm. Những luật này là trung lập, không tích cực cũng không tiêu cực. Chúng thờ ơ với những niềm tin cá nhân sở thích hoặc ước nguyện của mọi người. Chúng luôn tồn tại trong kinh doanh và sẽ luôn như thế.. Và nó chỉ dằn lòng tiết lộ bí mật cho những người có khả năng, những người đức hạnh, và những người chân chính. Những chân lý này không biến đổi và khó tránh được. Theo quy luật thì chúng ta sẽ gặt được những gì mà ta gieo. Có lẽ phẩm chất quan trọng nhất của một nhà kinh doanh thành đạt đó là tính thực dụng. Năm này qua năm khác, hàng ngàn công ty thể hiện năng lực kém hay thậm chí bị loại khỏi vòng kinh doanh bởi vì hoặc những người đưa ra quyết định trong các công ty đó không biết những luật này hoặc họ cố tình phí phạm chúng. Thậm chí nhiều trăm ngàn, và thậm chí hàng triệu công ty thất vọng trong việc gặt hái những tiềm năng chính đáng của họ trong các hoạt động mua bán và lợi nhuận hàng năm bởi vì họ đã vi phạm một trong những luật này. Thậm chí nếu Quý vị vi phạm những luật này một cách vô ý, bạn vẫn phải trả giá bằng hình phạt thất bại, và không đạt được thành tựu như mong muốn.

Thiền Không Sư

Trong cuộc sống có một “Nguyên tắc 10/90”. Nguyên tắc này nói rằng 10% thời gian đầu tiên đầu tư để tìm ra các luật trước, và các kỹ thuật của hành động thành công sẽ tiết kiệm 90% thời gian và những nỗ lực cần thiết để đạt được mục đích trong lĩnh vực đó.

Những người thông minh nhất là những người dành thời gian để tìm ra các quy tắc thành công trong bất kỳ lĩnh vực gì trước khi họ cố gắng đạt được kết quả trong lĩnh vực ấy. Họ làm bài tập trước. Thay vì phải làm việc kiệt sức để rồi cảm thấy nản chí và bị lấn át, ta sẽ vượt qua một khối lượng công việc khổng lồ một cách nhanh chóng và dễ dàng và gặt hái được nhiều thành quả tốt hơn so với những người khác mặc dù họ có thể lao động cật lực gấp nhiều lần.

Các luật này này hiệu nghiệm. Chúng hiệu nghiệm gần như ở mọi nơi, trong gần như tất cả các hoàn cảnh trong hệ thống kinh doanh của chúng ta. Và càng sử dụng chúng, chúng càng có hiệu nghiệm đối với ta. Quý vị càng song hành, cuộc sống với các luật này, càng cảm thấy may mắn và thành đạt. Không có giới hạn cho việc vận dụng các luật và nguyên tắc này.

www.conduongtritue.com sẽ hỗ trợ Quý vị một cách dễ dàng, hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhé.

Thiền Không Sư

 

    .
    .
    .
    .