Luật số 30 – Luật lập kế hoạch trước trong bán hàng

Thiền Không Sư – Luật lập kế hoạch trước 

Những người bán hàng giỏi nhất chuẩn bị rất kỹ trước mọi cuộc điện thoại. Nguyên tắc này quá đơn giản đến nỗi mà nó thường bị bỏ qua. Dấu hiệu phân biệt của sự chuyên nghiệp chân chính đó là sự chuẩn bị kỹ càng, xem xét lại mọi chi tiết, trước mọi cuộc gặp bán hàng.
Những người bán hàng giỏi nhất là những người xem đi xem lại những điều mà họ sẽ trình bày và nghiên cứu các chi tiết của các sản phẩm và những nguyên liệu bán của họ trước khi mọi cuộc tiếp xúc bán hàng mới diễn ra. Bạn không thể tưởng tượng một vận động viên đỉnh cao lại không luyện tập thường xuyên và khởi động kỹ càng trước mọi cuộc thi đấu. Trong thực tế, khoảng thời gian luyện tập của một vận động viên lâu hơn rất nhiều so với thời gian thực sự của cuộc thi đấu. Khi bạn nghĩ về một lực lượng quân đội thiện chiến, như lực lượng lính thủy đánh bộ của Hòa Kỳ hay đội đặc công của I-xa-ren, bạn nghĩ ngay đến sự luyện tập vất vả và kỹ luật. Trong mỗi lĩnh vực của sự nỗ lực, những người bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo kỹ càng và tận tụy nhất sẽ vươn lên đỉnh cao.
Để trở thành một người bán hàng với chút ít kinh nghiệm thì rất dễ. Nhưng đó cũng là điểm kết thúc của sự dễ dàng. Từ đó trở đi, sự làm việc cực kỳ vất vả, sự luyện tập và chuẩn bị thường xuyên là rất quan trọng đối với sự thành công. Nếu bạn muốn trở nên tốt nhất và đạt được kết quả mà những người giỏi nhất đạt được, bạn phải làm tương tự như họ đã làm. Và điều này có nghĩa là hãy chuẩn bị, chuẩn bị và chuẩn bị…..thật kỹ càng.
Thiền Không Sư
Người bán hàng hiểu sâu sắc về hoàn cảnh thực sự của khách hàng sẽ là người có khả năng bán hàng nhất.
Những người bán hàng chuyên nghiệp lập kế hoạch các câu hỏi của họ trước.
Sức mạnh ở ngay bên cạnh người bán hàng với những ghi chú tốt nhất.
Liên hệ Intelligence Way để được tư vấn về khóa học giám đốc điều hành

    .
    .
    .
    .