Luật số 36 – Luật mạo hiểm

Thiền Không Sư – Luật mạo hiểm

Mạo hiểm là hiển nhiên trong bất kỳ sự đầu tư về thời gian, tiền bạc hay tình cảm nào. Mạo hiểm là một mặt không thể tránh được và không thể trốn thoát được của cuộc sống. Chúng ta luôn luôn hành động, bằng mọi cách có thể, để giảm rủi ro. Ví dụ, đây là mục đích tổng thể của ngành công nghiệp bảo hiểm. Bảo hiểm chỉ đơn giản là một cách khắc phục rủi ro bằng cách thu tiền đóng bảo hiểm của rất nhiều người để bù đắp những thiệt hại cho một số nhỏ những người gặp phải rủi ro trong số đó. Trong mọi quyết định về mua bán, khách hàng đang tìm mọi cách có thể để giảm rủi ro và không chắc chắn có thể có trong việc mua bất kỳ thứ gì từ bất kỳ ai.
Mức độ thành công trong nghề bán hàng của bạn chính xác bằng mức độ bạn có thể thiết lập bản thân mình như là một người cung cấp có mức độ rủi ro thấp về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.
Chướng ngại chủ yếu đối với việc mua bất kì thứ gì đó là sự e sợ thất bại, sự e sợ mắc sai lầm trong quyết định mua.
Hỏi trực tiếp các khách hàng xem họ nhìn thấy những rủi ro gì khi mua từ bạn. Bạn có thể làm gì để bù đắp những rủi ro đó và làm cho khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc đưa ra quyết định mua?
Thiền Không Sư
Mọi việc bạn làm trong một cuộc phỏng vấn bán hàng hoặc là tăng hoặc giảm sự nhận thức về rủi ro và sự sợ hãi thất bại.
Liên hệ Intelligence Way để được tư vấn khóa học giám đốc điều hành

    .
    .
    .
    .