Luật số 46 – Luật tích lũy trong tài chính

Thiền Không Sư – Luật tích lũy

Mọi thành tựu vĩ đại về tài chính đều là sự tích lũy của hàng trăm những nỗ lực và hy sinh nhỏ mà chẳng ai từng nhìn nhận và coi trọng.
Thành tựu của sự độc lập về tài chính sẽ đòi hỏi một lượng khổng lồ các nỗ lực nhỏ về phần của bạn. Để bắt đầu quá trình tích lũy, bạn phải có kỹ luật và bền bỉ. Bạn phải giữ nó trong một thời gian dài. Đầu tiên, bạn sẽ nhìn thấy rất ít thay đổi hay khác biệt, nhưng dần dần, những nỗ lực của bạn sẽ bắt đầu đơm hoa kết trái. Bạn sẽ bắt đầu vượt qua những người ngang hàng với mình. Vốn tài chính của bạn sẽ được cải thiện và nợ nần lần sẽ biến mất. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ tăng và cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.
Luyện tập luật tích lũy trong cả những lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. Quyết tâm nắm vững một môn học mỗi lần học và hành một chút. Học một ngoại ngữ mỗi lần một bài, mỗi ngày một ít. Hiệu quả tích lũy sẽ vô cùng lớn lao.
Thiền Không Sư
Khi tiền tiết kiệm của bạn tích lũy, bạn xây dựng một động lực làm cho bạn chuyển động nhanh hơn về phía các mục tiêu tài chính của bạn.
Phát triển bản thân (dậy sớm trước giờ làm tầm 2 tiếng): tập thể dục, học (ngoại ngữ, chuyên môn,..), đọc sách và lên kế hoạch trong ngày,..> Học ngành nghề mới: tranh thủ thời gian rảnh >.Tìm cách tăng thu nhập thụ động (có trên 40 cách: chân thiện mỹ)
Liên hệ Inteligence Way về khóa học giám đốc điều hành online

    .
    .
    .
    .