Luật số 49 – Luật dự phòng

Thiền Không Sư – Luật dự phòng tài chính: Yếu tố quyết định tương lai về tài chính của bạn không phải là bạn kiếm được bao nhiêu mà là bạn giữ được bao nhiêu.

Rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền trong cuộc đời làm việc của mình. Đôi khi, trong suốt những thời kỳ làm ăn phất lên, những người đó đã vượt khỏi những gì họ mong đợi và kiếm được nhiều tiền hơn là họ có thể suy nghĩ trước đây. Không may thay, họ thường mắc phải triệu chứng “đi trên nước”. Họ bắt đầu tin rằng thành công của họ là bởi vì những kỹ năng nổi bật và những khả năng mà họ đang phát huy rất tốt trong một lĩnh vực nào đó. Trong rất nhiều trường hợp, điều đó là do nền kinh tế hay lĩnh vực riêng biệt đó đang phát triển nở rộ. Họ cho rằng bởi vì họ đang kiếm được rất nhiều tiền, họ còn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Họ tiêu xài hết những gì họ kiếm được, tin tưởng rằng họ luôn có thể kiếm được nhiều hơn.
Thước đo chân chính cho công việc bạn đang thực sự làm tốt như thế nào đó là bạn để ra được bao nhiêu từ số tiền bạn kiếm được.
Thiền Không Sư
Những người thành đạt rất kỹ lưỡng trong việc để ra những phần tiền một cách thường xuyên và thanh toán nợ nần trong quãng thời gian làm ăn phát đạt của họ cốt để cho họ có khoản để dành ra khi nền kinh tế hay việc kinh doanh đi xuống.
Liên hệ Intelligence Way về khóa học giám đốc điều hành 

    .
    .
    .
    .