Luật số 73 – Luật những yếu tố thành công

Thiền Không Sư – Luật những yếu tố thành công: Mọi công việc kinh doanh đều có một số nhân tố thành công chính.

Những nhân tố này đo lường và quyết định thành công hay thất bại.
Những nhân tố thành công quan trọng trong kinh doanh giống như những chức năng sống còn của cơ thể, chẳng hạn như nhịp tim, nhịp thở, huyết áp, hoạt động của sóng não… Những chức năng chủ yếu này tất cả là những dấu hiệu và sự đo lường của toàn bộ sức khỏe và sự sinh tồn của một cơ thể. Nếu thiếu vắng bất kỳ chức năng nào, thậm chí chỉ trong một vài phút thôi, có thể dẫn đến tử vong của một cơ thể. Các công ty cũng có những nhân tố thành công. Những nhân tố này đo lường sức khỏe và sự sinh tồn của một doanh nghiệp. Rất nhiều những nhân tố này doanh nghiệp nào cũng biết. Ngoài ra, một số công ty sẽ có những nhân tố thành công quan trọng là những độc chiêu mà những tổ chức khác không thể có.
Những nhân tố thành công quan trọng phổ biến nhất trong kinh doanh đó là vai trò lãnh đạo, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bán hàng, marketing, sản xuất, phân phối, và kế toán và tài chính. Sự thực hiện xuất sắc rất cần thiết đối với bất kỳ ai trong tất cả những khu vực này để công ty được hưởng những kết quả tuyệt vời. Việc thực hiện kém hiệu quả, hay không thực hiện, đối với một trong những khu vực này có thể đe dọa đến sự tồn tại của một doanh nghiệp.
Sức mạnh cá nhân và những năng lực quan trong của bạn là những gì đã mang bạn đến địa điểm mà bạn đang đứng hiện nay. Chúng là những nền móng của vị trí và những nhân tố quyết định của thu nhập của bạn. Cùng lúc đó, những yếu điểm của bạn hình thành nên cái trần trên khả năng của bạn và tăng lên thậm chí ở độ cao lớn hơn. Nhân tố thành công quan trọng yếu nhất của bạn đặt giới hạn lên tốc độ và quãng đường mà bạn có thể đi. Nó hoạt động như một chiếc phanh đối với tiềm năng của bạn.
Để tiến về trước nhanh hơn, bạn phải tuyệt đối trung thực với bản thân trong việc tìm ra và đối mặt với những điểm yếu của bạn. Chúng là gì? Một kỹ năng, nếu bạn phát triển và sử dụng nó theo một kiểu cách thích hợp, sẽ đạt được thành quả tích cực nhất cho nghề nghiệp của bạn? Bất kể câu trả lời cho câu hỏi này là gì, điều đó cũng là cái mà bạn bắt đầu hành động cho chính bản thân mình. Đây là điểm mà bạn có thể đạt được sự trả thù lao cao nhất xuất phát từ việc tăng năng lực của mình.
Thiền Không Sư
Mỗi cá nhân có những nhân tố thành công riêng cho mình, việc thực hiện điều này quyết định tương lai kinh doanh của ta.
Để quyết định những nhân tố thành công quan trọng của cá nhân bạn, hãy tự hỏi bản thân hai câu hỏi.
Tại sao tôi lại đang được hưởng doanh thu/lợi nhuận đó? Tôi, và chỉ tôi, có thể làm gì và nếu điều đó được làm một cách tốt đẹp thì có thể tạo ra một khác biệt thực sự nào cho công ty tôi không?
Liên hệ Intelligence Way về khóa học giám đốc điều hành online

    .
    .
    .
    .