Luật số 7 – Luật đúng lúc

Thiền Không Sư – Luật đúng lúc: Khả năng hành động nhanh hơn những người khác có thể là tài sản vĩ đại nhất của bạn.

Thời gian là tiền bạc trong thế kỉ 21 này. Khả năng của bạn trong việc thiết lập các ưu tiên và sau đó thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả là một trong những kỹ năng quản lý thời gian có giá trị nhất trong thương trường ngày nay.

Xây dựng một “ý thức khẩn cấp.” Chỉ có 2% dân số nhân loại có ý thức về sự khẩn cấp, và họ cuối cùng đã đi nhanh hơn những người khác. Ngày nay mọi người rất thiếu kiên nhẫn. Thậm chí những khoản tiền thưởng cấp tốc cũng không đủ nhanh. Tốc độ và sự thực hiện gắn bó chặt chẽ với giá trị trong trí óc mọi người. Khi bạn đã có tiếng là người thực hiện công việc nhanh, có trách nhiệm, thì các cơ hội và các phần thưởng sẽ hút về phía bạn giống như mạt giũa sắt bị hút vào nam châm. Khi bạn muốn thực hiện một việc gì đó, hãy giao nó cho một người bận rộn. Những người bận rộn làm việc với tốc độ cao hơn so với người trung bình. Họ thực hiện được nhiều hơn trong cùng một khoảng thời gian. Công việc của bạn là xây dựng một danh tiếng là người thực hiện công việc một cách trôi chảy nhất ở nơi làm việc của bạn. Bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút, và ở lại trễ hơn một chút. Làm việc trong “thời gian thực sự”—xử lý nhanh gọn những nhiệm vụ cấp bách nhỏ nhặt.

Giải quyết và tháo gỡ chúng ngay lập tức. Hãy dồn bước, chuyển động nhanh hơn, thực hiện nó ngay bây giờ. Đừng phí thời gian. Đôi khi, khả năng của bạn đảm nhận công việc và thực hiện nó nhanh hơn bất kỳ ai khác là tất cả những gì bạn cần để gặt hái được thành công.

Luôn tìm kiếm những cách thức để thực hiện công việc nhanh hơn. Những sản phẩm đầu ra chính của bạn là gì và làm thế nào bạn có thể hoàn thành chúng nhanh hơn so với trước đây?

Tìm kiếm các cách thức phục vụ khách hàng của mình nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn. Mọi sự đột phá trong kinh doanh và công nghệ ngày nay đều liên quan đến việc phục vụ khách hàng nhanh hơn bất kỳ ai khác. Thực hiện nó. An định nó.

Thử nghiệm nó. Hành động nhanh. Một người nào đó đang đuổi sát bạn!

Thiền Không Sư
Liên hệ Intelligence WayKhóa học giám đốc điều hành hỗ trợ việc thực hiện trong kinh doanh, quản lý điều hành, khởi nghiệp,..

    .
    .
    .
    .