Lãnh đạo – điều hành doanh nghiệp

Lãnh đạo là một trong những nhân tố đơn lẻ quan trọng nhất trong việc quyết định thành công hay thất bại của việc kinh doanh trong nền kinh tế cạnh tranh hỗn loạn, hoạt động nhanh của chúng ta.

Chất lượng lãnh đạo của một cơ quan hay tổ chức quyết định cơ quan tổ chức đó mạnh hay yếu. Khả năng đẩy mạnh nỗ lực và cung cấp sự lãnh đạo cần thiết là yếu tố quan trọng đối với sự thành công trong tất cả các hoạt động của con người. Và chưa bao giờ lại có nhu cầu lớn về lãnh đạo ở tất cả các cấp độ như ngày nay. Rất nhiều người, cả nam giới và phụ nữ, đã sống những cuộc sống trung bình trong rất nhiều năm cho đến khi một tình huống phát sinh và đòi hỏi họ phải tiến về trước và bằng lòng khoác chiếc áo lãnh đạo, với tất cả mọi điều kéo theo. Bạn trở thành một lãnh đạo trong công việc kinh doanh của bạn và trong thế giới xung quanh bạn bằng cách luyện tập các phẩm chất và hành động xử thế của các nhà lãnh đạo đi trước bạn. Giống như bất kỳ tập hợp kỹ năng nào, vai trò lãnh đạo được phát triển bằng việc luyện tập và lặp đi lặp lại cho đến khi bạn nắm vững nó. Những phần thưởng để trở thành một nhà lãnh đạo là rất to lớn.

Nhà lãnh đạo, bạn sẽ được kính trọng, tôn sùng, và được mọi người xung quanh ủng hộ. Bạn được tận hưởng một ý thức quản lý và quyền lực cá nhân lớn hơn trong tất cả các mặt của cuộc sống. Bạn trở nên có khả năng đạt được những mục tiêu và mục đích ngoài mức bình thường. Bạn càng xử sự như một người lãnh đạo, bạn càng cảm có thái độ tích cực đối với bản thân mình. Bạn sẽ được tận hưởng những mức độ cao hơn của sự tự trọng, tự tôn và tự hào cá nhân. Bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn và thông minh hơn và có khả năng hơn trong việc đạt được những kết quả hơn là những người khác. Bạn trở nên có năng lực hơn trong việc mang đến những thay đổi trong công việc của bạn và trong đời sống cá nhân của bạn. Luật Lãnh đạo đã được tìm ra và thảo luận trong nhiều thế kỷ nay. Chúng được dạy ở trường quân sự, trường cao đẳng và đại học. Chúng được dạy trong trường kinh doanh và được thực tập hàng ngày trong các tổ chức và doanh nghiệp trong xã hội. Khi bạn bắt đầu nghĩ và hành động theo cách của các nhà lãnh đạo làm và bạn áp dụng vào cuộc sống/công việc của bạn, bạn sẽ thu hút được những cơ hội để sử dụng tốt hơn tài năng và năng lực của bạn ở những cấp độ cao hơn. Bạn càng luyện tập các phẩm chất lãnh đạo ở những vấn đề nhỏ, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội trở thành lãnh đạo của những vấn đề lớn hơn. Bạn càng thực hiện trách nhiệm của mình tốt hơn hôm nay, ở ngay vị trí của bạn, thì trách nhiệm giao phó cho bạn trong tương lai cũng lớn hơn. Nó nằm trong tay bạn.

Hệ thống kinh doanh của chúng ta là một phần của lối sống chúng ta. Khả năng của bạn hiểu được các cách mà hệ thống đáng kinh ngạc này hoạt động thì rất quan trọng để bạn đạt được những gì có thể đối với bạn trong xã hội của chúng ta. Kiến thức này có thể giúp bạn thành công hơn rất nhiều so với những người chưa bao giờ biết nó. Tỉ lệ thay đổi ngày nay trong kinh doanh thật kinh khủng. Không ở nơi đâu không có các công ty đang xuất hiện, phát triển nhanh chóng, ra mắt công chúng với hàng nhiều triệu đô la, và sau đó bị hất văng khỏi chiến trường kinh doanh hoặc bị qua mặt chỉ trong một vài năm ngắn ngủi. Chúng ta chưa bao giờ chứng kiến bất kỳ điều gì như thế trước đây.

Tốc độ thay đổi không thể tin được này là một sự thật không thể tin được và không thể tránh được trong đời sống kinh doanh hiện đại của chúng ta. Mỗi năm, có khoảng một trăm công ty gia nhập hoặc rớt ra khỏi danh sách 500 công ty lớn nhất nước Mỹ. Rất nhiều những công ty sáp nhập khổng lồ hoặc là bị giải thể, hợp nhất hoặc cần hoặc thay đổi đường hướng kinh doanh của họ. Chúng ta nhìn thấy những công ty hợp nhất và những công ty hợp nhất khổng lồ đang chuyển đổi thế giới kinh doanh và ảnh hưởng đến đời sống của nhiều triệu người. Khi chúng ta trải nghiệm những rối loạn này xảy ra trong những tập đoàn hùng mạnh nhất đất nước, bạn có thể tưởng tượng ra loại rối loạn đang diễn biến giữa hàng triệu những doanh nghiệp nhỏ.

Hàng năm, toàn bộ 80% những doanh nghiệp mới bị đóng cửa hay biến mất chỉ trong vòng hai năm đầu tiên khởi nghiệp, và rất nhiều những công ty lớn có uy tín bị phá sản và bị các tổ chức khác chiếm. Cùng lúc đó, hàng ngàn công ty mới đạt được thành công và rất nhiều những công ty lớn hơn phát triển với tốc độ nhanh chóng, dù chúng lớn nhỏ cỡ nào:Tốc độ thay đổi này có nghĩa là có cơ hội vô tận cho số ít người sáng tạo.

Tham gia khóa học giám đốc điều hành  hoặc với sự điều hành của Intelligence Way, bạn tăng khả năng tạo ra những đóng góp có ý nghĩa cho tổ chức của mình. Bạn đặt cuộc đời và sự nghiệp của bạn lên trên một đường ray hỏa tốc. Bạn đạt được nhiều tiến bộ trong một vài năm hơn là rất nhiều người đạt được trong toàn bộ sự nghiệp của họ. Một vài luật có thể áp dụng một cách riêng biệt cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Việc bạn luyện tập một trong số những luật này mà có thể bạn chưa có trong quá khứ có thể tạo ra tất cả những khác biệt đối với thành công về lâu về dài của bạn.

Khóa học và sự điều hành của chúng tôi đã được chứng minh, thực tế, đơn giản và hiệu quả. Giống như một cái cối xay, bạn càng sử dụng chúng thường xuyên, bạn càng nhận được kết quả tốt hơn.

Liên hệ với Intelligence để được tư vấn chi tiết về giám đốc điều hànhkhóa học giám đốc điều hành nhé

    .
    .
    .
    .